Bếp từ đơn Kidosu KD-BT116 tặng nồi inox ăn lẩu

Bếp từ đơn Kidosu KD-BT116 cao cấp, tặng kèm nồi lẩu inox

Bếp từ Kidosu KD-BT116, tặng kèm nồi lẩu inox

Bếp từ đơn Kidosu KD-BT116 tặng kèm nồi lẩu inox tiện lợi trong việc đun nấu, ăn lẩu, xào, nướng, súp, chiên, nấu cháo... Thiết bị nhà bếp KIDOSU Giá ưu đái đặc biệt cực lớn cho khách hàng mua bếp từ đơn, bếp từ đôi tại BEPTUDOI.VN

Bếp điện từ đơn Kidosu KD-BT116

Bếp từ đơn là thiết bị nấu ăn nhanh, gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, hiệu suất sử dụng cao... Với những ưu điểm khiến bếp từ ngày càng được ưa chuộng. Bếp từ đơn Kidosu với nhiều tính năng ưu việt cùng giá thành hợp lý, tiết kiệm tối đa điện năng và thời gian.

Bảng điều khiển Bếp từ đơn Kidosu

Bếp từ đơn Kidosu KD-BT116 có bảng điều khiển cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ, bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn chế độ nấu và lựa chọn nhiệt độ. Màn hình LED giúp cho người sử dụng có thể quan sát một cách dễ dàng mức nhiệt độ cũng như công suất của bếp, vô cùng tiện lợi.

Bảng điều khiển cơ bếp từ đơn Kidosu KD-BT116

Mặt kính bếp từ đơn cao cấp

Mặt bếp làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp chịu nhiệt tốt và có độ bền vượt trội. Đặc biệt gốm sứ có khả năng cách điện cao, bề mặt bếp sáng bóng, nhẵn mịn nên rất sang trọng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Mặt gốm sứ của bếp từ đơn cao cấp

Bếp đa dạng chức năng an toàn sử dụng

Bếp từ đơn Kidosu KD-BT116 có công suất cao 2200W giúp quá trình gia nhiệt diễn ra nhanh. Cơ chế làm nóng trực tiếp đáy nồi bằng từ trường và nhiệt năng chỉ tập trung vào vùng cần nấu chín giúp thực phẩm chín nhanh, rút ngắn thời gian nấu nướng chỉ bằng 1/3.

Bếp từ đơn Kidosu

Lưu ý bếp từ đơn Kidosu

Không cắm điện bếp từ đơn vào ổ cắm đã cắm nhiều thiết bị khác.

Không lắp đặt hoặc sử dụng bếp từ đơn, bếp từ đôi gần ngọn lửa hoặc những nơi ẩm ướt.

Không đun nồi rỗng hoặc đun quá nhiệt của xoong nồi trên mặt bếp từ.

Không đặt các vật bằng kim loại và giấy bạc trên bề mặt bếp từ đơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh hoặc lau chùi bộ phận của bếp từ.

Thường xuyên vệ sinh bếp, đảm bảo duy trì tốt tính thẩm mỹ và khả năng hoạt động ổn định của bếp từ đơn Kidosu.

Bếp điện từ Kidosu được tích hợp nhiều chức năng đun nấu (lẩu, súp, xào, chiên, nướng...) cho bạn tùy chỉnh linh hoạt theo mong muốn sử dụng.

Bếp từ đơn Kidosu KD-BT116 được bảo đảm về thông tin và hình ảnh đăng tải trên website. Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 22 Tháng 12 2022 10:30)

beptudoi.vn